Ý nghĩa những con số trong sim phong thủy mà bạn nên biết

bởi simhavan.com | 09/06/2022

I - Ý nghĩa các con số điện thoại nói lên điều gì?

Luận Giải mã sim chính là phương pháp luận ý nghĩa của từng con số trên chiếc sim bạn dùng. Mỗi một con số lại một một ý nghĩa và hàm ý khác nhau. Khi đứng cùng trong một dãy số sẽ tạo nên mối quan hệ bổ trợ, hay bài xích khác nhau. Có thể nói theo ý nghĩa của các con số điện thoại, mỗi con số mang một tiếng nói về giá trị và ý nghĩa riêng mà cần phải được luận giải và khai thác triệt để mới đưa ra được giá trị sử dụng hoàn hảo của số này.

 

Ý nghĩa của các con số cuộc đời

II - Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại chi tiết

Cùng là những con số từ 0 – 9 nhưng tùy thuộc vào sự sắp xếp trong dãy số mà tạo nên những số điện thoại khác nhau mang theo những ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa con số trong sim điện thoại sẽ góp phần tạo nên ý nghĩa tốt xấu của chiếc sim đó. Để biết được chiếc sim có tốt với mình hay không, thì chúng ta sẽ phải giải mã các con số điện thoại. Nắm bắt được từng phần nhỏ, bạn sẽ biết được tổng thể của số sim có ý nghĩa gì.

1 – Ý nghĩa cố 0 trong dãy sim số

Trong cuộc sống thì số 0 chính là đại diện cho sự sinh ra cái mới, còn cái cũ sẽ mất đi. Còn trong ý nghĩa từng con số điện thoại thì số 0 là nguồn gốc sinh ra mọi sự vật, sự việc.

2 - Ý nghĩa cố 1 trong dãy sim số

Số 1 biểu hiện cho sự sinh sôi nảy nở. Mọi loài vật, cây cỏ đều tràn đầy sức sống và sinh sôi này nở. Trong ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại, thì số 1 là biểu hiện cho sự “sinh trưởng, phát triển”.

3 - Ý nghĩa cố 2 trong dãy sim số

Trong phong thủy sim thì số 2 biểu hiện cho sự trường tồn mãi mãi hay thể hiện cho sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

4 - Ý nghĩa cố 3 trong dãy sim số

Trong ý nghĩa các số sim điện thoại thì số 3 chính là đại diện cho tiền bạc, cũng như mong muốn có được một một cuộc sống tốt lành và bình an.

5 - Ý nghĩa cố 4 trong dãy sim số

Trong phong thủy sim số điện thoại, số 4 tượng trưng cho sự cân bằng về âm dương trong ngũ hành Mộc - Hỏa - Kim - Thủy. Điều này giúp vạn vật có nơi cư ngụ khi mùa đông đến, và nảy nở khi mùa xuân về.

6 - Ý nghĩa cố 5 trong dãy sim số

Trong phần luận ý nghĩa của những con số điện thoại phong thủy sim số 5 nó thể hiện cho sự phát triển hay còn có nghĩa là được sự trợ giúp của thần linh hay phúc đúc gia tiên.

7 - Ý nghĩa cố 6 trong dãy sim số

Trong ý nghĩa các con số sim thì số 6 mang ý nghĩa là có phúc rồi lại có lộc, có tài, rồi lại có đức, mọi việc hanh thông, gia đạo yên vui, gia đình hạnh phúc.

8 - Ý nghĩa cố 7 trong dãy sim số

Số 7 là sự biểu hiện về âm đức hay về phần âm. Con số này tượng trưng cho sao âm quý nhân. Đây chính là số chủ về người có căn và có số được hưởng lộc về phần âm hoặc có lộc về bói toán.

9 - Ý nghĩa cố 8 trong dãy sim số

Số 8 chính là sự biểu trưng cho làm ăn phát đạt, tăng trưởng và phát triển trong cuộc sống, được nhiều người kính trọng.

10 - Ý nghĩa cố 9 trong dãy sim số

Số 9 chính là sự vĩnh cửu, của cải tiền bạc đầy kho. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa là tăng tuổi thọ hay có một cuộc sống an nhàn bình an bên gia đình và con cháu.

Tuy nhiên, sử dụng ý nghĩa của các số trong sim điện thoại để ghép lại và luận giải sự tốt xấu có sim thì sẽ dẫn tới kết quả không có được sự chính xác nhất. Chính vì thế, bạn cần hiểu rõ cách luận ý nghĩa sim để có cho mình những cái nhìn chuẩn nhất về một chiếc sim bất kỳ.

 

<< Về trang trước