TÌM HIỂU VỀ SIM PHONG THỦY MẠNG VIETTEL

bởi simhavan.com | 21/09/2023

1. Sim phong thủy viettel là gì? Mang lại lợi ích gì khi sử dụng?
Sim phong thủy Viettel là tổng hợp những số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel, đồng thời hàm chứa những yếu tố phong thủy hợp chủ nhân. Hiện nay, sau khi chính sách chuyển đổi 11 số thành 10 số thì đầu số sim Viettel 10 số tăng lên, cụ thể là 13 đầu số. Đó là đầu số 096, 086, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039. 
Trên thị trường di động Việt, Viettel là nhà mạng phủ sóng rộng lớn, được mệnh danh là nhà mạng lớn nhất của Việt Nam, thu hút sự quan tâm và lựa chọn của người dùng. Đặc biệt, dòng sim Viettel phong thủy còn mang tới những giá trị về phong thủy nên không ít người dùng khao khát sở hữu dòng sim này. Đây là số sim không chỉ hội tụ những tiện ích, khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel mà còn có thể đem tới cho người dùng giá trị về may mắn, tài lộc và cát vận của “vật phẩm phong thủy trợ mệnh”.

2. Cách tự chọn sim phong thủy viettel đầy đủ và chính xác nhất
Phương pháp chọn sim viettel phong thủy hợp tuổi được những chuyên gia phong thủy đánh giá chính xác nhất hiện nay là căn cứ vào 5 tiêu chí phong thủy dịch học cổ phương Đông, bao gồm: 

2.1. Chọn sim số viettel phong thủy cân bằng âm dương
Trong sim điện thoại, sự cân bằng về âm dương tức là tỷ lệ con số chẵn và con số lẻ trong số sim bằng nhau hoặc tương đối cân bằng. Nếu bằng nhau (5 số chẵn và 5 số lẻ) thì thể hiện sự cân bằng hoàn hảo, mang tới những điều tốt đẹp cho người sử dụng, nên chọn nhất. 
Còn nếu không chọn được sim phong thủy viettel âm dương cân bằng tuyệt đối thì có thể chọn sim có sự cân bằng tương đối ở tỷ lệ số chẵn lẻ không quá thiên lệch. Đồng thời vượng Âm đối với người Dương mạng, và ngược lại vượng Dương đối với chủ nhân Âm mạng.

2.2. Chọn sim viettel hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh
- Ngũ hành của sim điện thoại với bản mệnh người dùng: Sim phong thủy của nhà mạng Viettel hợp người dùng được đánh giá thông qua yếu tố ngũ hành của số sim tương sinh hoặc tương trợ cho ngũ hành bản mệnh của người dùng. 
- Ngũ hành nội tại số sim: Xét nội tại sim điện thoại nếu ngũ hành của từng cặp số thể hiện mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc thì được xem là tốt. 
- Bổ khuyết tứ trụ: Số điện thoại có ngũ hành bổ khuyết cho hành khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh của người dùng có khả năng bổ trợ cho chủ nhân sở hữu. 

2.3. Chọn sim phong thủy viettel có quẻ dịch Cát 
Quẻ dịch của sim chia thành quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó quẻ chủ mang ý nghĩa chủ đạo, còn quẻ hỗ được biến hào từ quẻ chủ. Số sim hợp phong thủy với người dùng khi chứa quẻ dịch cát. Tốt nhất là khi cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều là quẻ cát. Tuy nhiên khi lựa chọn số sim phù hợp số sim với 2 quẻ dịch cát tương đối hiếm. Vì thế, người dùng có thể chọn dãy số có tối thiểu 1 quẻ cát, đồng thời tuyệt đối tránh sim chứa quẻ dịch hung. 

2.4. Chọn sim viettel phong thủy chứa con số vượng khí của cửu tinh
Trong tam nguyên cửu vận chia thành 3 thời kỳ nên gọi là tam nguyên. Mỗi thời kỳ kéo dài 60 năm, bắt đầu từ năm Giáp Tý và kết thúc ở năm Quý Hợi. Thời điểm chúng ta đang sống thuộc vào Hạ Nguyên, vận 8 từ năm 2004 cho tới năm 2023 Bát Bạch Thổ tinh chủ quản (sao Tả Phù) nên con số 8 là Cát tinh. Vì thế, số sim cần chứa số 8 vượng khí - hiện thân của Bát Bạch có thể mang tới cát khí cho chủ mệnh. 

2.5. Chọn sim số đẹp viettel phong thủy có cặp số tốt lành theo dân gian
Sim điện thoại xuất hiện cặp số, bộ số mang ý nghĩa tốt lành, vận may theo quan niệm dân gian được truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nổi bật là cặp số 83 (phát tài), cặp 68 (lộc phát), 86 (phát lộc), 39 - 79 (thần tài), 38 - 78 (ông địa),... Ngoài ra số sim nên có tổng nút cao, từ 8 điểm trở nên thể hiện về ý nghĩa may mắn cho lĩnh vực tiền bạc, kinh doanh làm ăn.

3. Phân loại sim phong thủy viettel theo mức độ Cát Lợi
Dựa vào 5 tiêu chí chọn sim số viettel phong thủy ở trên, người dùng có thể chọn được số sim Viettel hợp phong thủy hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, mức độ cát lợi ở từng tiêu chí khác nhau sẽ đưa tới những lựa chọn khác nhau. Cùng với đó là mức giá cũng có sự chênh lệch. Theo đó, người dùng có thể cân nhắc vào mức tài chính để lựa chọn sim phong thủy viettel theo 2 loại:
- Sim đại cát Viettel hợp tuổi: Là sim đảm bảo sự tối đa của các tiêu chí phong thủy. Cụ thể như sim có ngũ hành tương sinh, chứa quẻ dịch cát… Mức giá của số sim này thường nhỉnh hơn so với số sim Viettel bình an. 
- Sim bình an Viettel hợp tuổi: Đây là số sim đảm bảo các tiêu chí phong thủy ở mức trung bình. Tiêu biểu như quẻ dịch tối thiểu bình hòa, ngũ hành của sim chỉ cần tương hợp, âm dương tương đối cân bằng. 

4. Mua sim phong thủy viettel ở đâu uy tín, chất lượng?
Mua sim Viettel phong thủy cần thiết phải chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng. Bởi địa chỉ bán sim uy tín sẽ đem tới cho người dùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, xem phong thủy thủy sim chuyên nghiệp và đảm bảo tính chính xác. Để mua sim chất lượng, uy tín người dùng nên nắm chắc những đặc điểm nhận diện sau:

- Địa chỉ bán sim phong thủy lâu năm, có số lượng khách hàng lớn và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là yếu tố đánh giá địa chỉ khách quan và hiệu quả nhất. 

- Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Hiện nay không phải địa chỉ bán sim phong thủy cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia. Trong khi phong thủy luôn là lĩnh vực trừu tượng, chỉ những chuyên gia, chuyên viên lâu năm mới thấu tường và tư vấn chính xác cho lựa chọn của người dùng. 

- Kho sim lớn. Đơn vị bán sim có tầm cỡ sẽ sở hữu kho sim lớn từ tất cả nhà mạng nói chung và nhà Viettel nói riêng. Mua sim ở kho sim lớn người dùng dễ hơn trong việc lựa chọn sim hợp phong thủy Viettel phù hợp, bởi vì số sim hợp phong thủy số lượng hạn chế. 

Sim Hà Vân đều đạt các tiêu chí trên, là địa chỉ mua sim phong thủy Viettel uy tín dành cho mọi khách hàng. Đây là địa chỉ bán sim lâu năm được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực. Sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phong thủy và phong thủy con số. Cùng với đó đây cũng là kho sim lớn từ các nhà mạng.
Để dễ dàng hơn trong việc xem phong thủy sim viettel và lựa chọn sim phong thủy viettel hãy truy cập vào:

Website: Simhavan.com
Hotline zalo: 0962.000.333

<< Về trang trước