Tìm hiểu ngay ý nghĩa sim tứ 7 để xem " Số 7 có phải là thất bại thất thu không?"

bởi simhavan.com | 03/06/2022

1. Sim số tứ quý 7777 là gì?

Trong đời sống hàng ngày, chắc hẳn bạn không ít lần bắt gặp tứ quý 7. Nó xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực từ sim số điện thoại cho đến biển số xe, số nhà,... Vậy tứ quý 7 nghĩa là gì?

Đó là việc 4 con số 7 được xếp liền kề nhau trong một dãy số sim điện thoại. Nó có thể là nằm ở phần giữa hoặc ở đuôi của sim điện thoại tùy thuộc người chọn mua.

Mỗi nhà mạng sẽ có các số sim tứ quý 7777 khác nhau, tùy theo các đầu số. Cho dù thuộc nhà mạng nào từ Viettel đến Mobifone hay Vinaphone thì sim số tứ quý 7777 đều rất được ưa chuộng và “cháy hàng”.

 

SIM Tứ Quý 7 - SIM số đẹp giá cực hấp dẫn tại TOPSIM.vn - Xem ngày tốt

2. Sim số tứ quý 7777 có ý nghĩa gì?

Vì sao sim số tứ quý 7 lại được yêu thích đến như vậy? Tất nhiên là tại vì nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp về may mắn và tài lộc. Hãy cùng tham khảo chi tiết sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì nhé.

Đầu tiên, ta có thể thấy một thuê bao điện thoại có chứa số tứ quý 7 thì ít nhiều tạo được sự ấn tượng, độc đáo và khác biệt đúng không nào? Với những người là dân làm ăn, kinh doanh, cần gặp gỡ và tạo ấn tượng với khách hàng thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, vì ấn tượng dễ nhớ này mà rất nhiều người chọn sim tứ quý 7 làm Hotline công ty.

Tiếp theo, nhiều người quan niệm rằng, các sim tứ quý không chỉ riêng số 7 mà số 4 hay số 9 đều mang đến ý nghĩa đại diện cho sự ổn định, lâu dài, bình yên. Bởi tứ quý là biểu tượng của 4 mùa trong 1 năm, 4 phương giúp xác định vị trí, 4 cây quý của tự nhiên,... Tất cả đều là những biểu tượng tốt đẹp, vận hành trường cửu cùng thời gian. Do đó tứ quý 7 cũng có ý nghĩa như vậy.

Ngoài ra, đối với quan niệm của phương Tây, số 7 tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh tối cao, của năng lượng siêu nhiên, đem đến sự sống cho vạn vật, muôn loài. Số 7 là con số đại diện của mặt trời, chứa đựng năng lượng to lớn. Nó cũng xuất hiện trong các thần thoại liên quan đến Chúa như dữ kiện dùng 7 ngày để tạo ra vũ trụ, hoặc dữ kiện nàng Eva được hình thành từ xương sườn số 7 của  chàng Adam,…

 

Ý nghĩa sim tứ quý 7777 là gì? Có nên dùng sim tứ quý không

Với những biểu tượng này, trong sim điện thoại của chủ sở hữu nếu xuất hiện càng nhiều số 7 thì càng mang lại những điều may mắn, diệu kỳ, tốt lành trong công việc và cuộc sống của chủ sở hữu.

Trong Phật Giáo, số 7 cũng xuất hiện trong điển tích khi Đức Phật sinh ra, Ngài đi 7 bước. Tại vị trí 7 bước chân mà Ngài đi qua, nở ra 7 đóa hoa sen. Theo Phật Giáo, về mặt tâm linh, số 7 là con số linh thiêng, bởi con người sẽ tái sinh 7 lần sau đó mới tiến tới cõi "Niết bàn. Bên cạnh đó, số 7 còn là đại diện của 4 chiều không gian và 3 chiều thời gian.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số quan niệm cho rằng việc sử dụng sim tứ quý 7777 mang lại điều không may. Bởi theo phát âm số 7 trong tiếng Hán là thất, được coi là thất bát, thất bại.

Vì vậy, tùy vào quan điểm của từng người mà bạn lựa chọn có hay không việc sử dụng sim tứ quý.

3. Cách chọn sim tứ quý 7777 sao cho phù hợp nhất

Việc chọn sim tứ quý 7777 sao cho đẹp còn phụ thuộc vào các số còn lại trong thuê bao điện thoại. Bạn có thể chọn một trong các gợi ý sau đây nếu muốn kết hợp tứ quý 7777 với 1 số để tạo thành đuôi số may mắn nhé.

Số tứ quý 7777 kết hợp với số 1 tạo thành đuôi 77771 mang lại ý nghĩa sự nghiệp phất lên, thuận lợi, danh cao vọng trọng.

Số tứ quý 7 kết hợp với số 5 tạo thành đuôi 77775 mang ý nghĩa giàu sang, hưng thịnh.

Số tứ quý 7 kết hợp với số 6 tạo thành đuôi 77776 mang ý nghĩa luôn gặp may mắn, vạn sự hanh thông, thuận lợi.

Số tứ 7 kết hợp với số 8 tạo thành đuôi 77778 mang ý nghĩa may mắn, tốt lành, mọi chuyện đều bình an.

Ngoài ra, theo phong thủy, con số 7 mang mệnh Thổ. Đối chiếu ngũ hành tương sinh thì số Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim rất hợp với số điện thoại tứ quý 7.

Bên cạnh đó, những người có mệnh Thổ cũng có thể dùng sim tứ quý 7777 để mang lại vận may trong cuộc sống và công việc.

Một số tuổi mang mệnh Kim và mệnh Thổ có thể kể đến như sau:

+ Mệnh Kim: Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Ất Mùi 1955, Giáp Tý 1984,  Ất Sửu 1985…

+ Mệnh Thổ: Mậu Dần 1998, Tân Sửu: 1961, Canh Ngọ 1990, Kỷ Mão 1999, Mậu Thân 1968, Tân Mùi 1991, Bính Tuất: 1946, Kỷ Dậu 1969,...

<< Về trang trước