BÍ QUYẾT CHỌN SIM SỐ ĐẸP VIETTEL

bởi simhavan.com | 21/09/2023

Hầu hết người dùng đều mong muốn sở hữu sim số đẹp, để đáp ứng được nhu cầu này của người dùng mà Viettel luôn cập nhật thường xuyên các sim số đẹp
Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn sim số đẹp theo như ý muốn. Vậy làm thế nào để chọn được sim số đẹp ưng ý, hãy cùng Sim Hà Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chọn theo đầu số đẹp nhà mạng Viettel
Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, với tốc độ phát triển vượt bậc thì nhà mạng này có độ phủ sóng khắp cả nước. Hiện nay Viettel đang quản lý tới 12 đầu số điện thoại. Người xưa thường có câu đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, chính vì vậy mà đầu số điện thoại sẽ đại diện cho sự khởi đầu, bắt đầu một hành trình và mỗi đầu số đều sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

- Đầu số 098 Viettel: Trường phát, mãi mãi phát tài, phát lộc, chỉ sự phát triển tới đỉnh cao.
- Đầu số 097: Mãi phất, tượng trưng cho may mắn, sự thăng tiến nhanh chóng nhưng vô cùng bền vững.
- Đầu số 096: trường lộc, tài lộc dư dả, dồi dào.
- Đầu số 086: phát lộc, đầu số phong thủy đẹp, may mắn với người làm ăn kinh doanh.
- Đầu số 032: tài mãi.
- Đầu số 033: song tài.
- Đầu số 034: tài lộc bốn mùa may mắn, sung túc cả năm.
- Đầu số 035: tài sinh phúc.
- Đầu số 036: tài lộc.
- Đầu số 037: tài phất, tài năng đột biến, tài lộc đến bất ngờ.
- Đầu số 038: tài phát.
- Đầu số 039: tài vượng, tài năng đỉnh cao.
 Trong các đầu số sim Viettel, hai đầu số cổ 098, 097 là hai đầu số được ra đời sớm nhất của nhà mạng. Vì ý nghĩa mà số lượng đầu số cổ Viettel trên thị trường sẽ ít hơn so với những đầu số khác nên có giá thành cao hơn. Đây chính là hai đầu số rất được ưa chuộng nhất và đáng để tham khảo khi chọn sim số đẹp.

Chọn sim Viettel đuôi số đẹp ý nghĩa
Đuôi số điện thoại cũng đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sim số đẹp chính vì vậy mà khi muốn chọn sim số đẹp Viettel, khách hàng cần phải lưu ý tới điều này. Một số bộ số nổi bật bạn có thể tham khảo khi chọn sim số đẹp Viettel.

- Sim có đuôi số 78-38: có sự hiện diện của ông Địa ở trong sim nên sẽ đem đến đất đai và của cải cho người dùng
- Sim đuôi 79-39: Thần Tài trong sim sẽ phù hộ cho gia chủ làm ăn phát đạt và kiếm được nhiều tiền
- Đuôi 68-86: Phát lộc và lộc phát được trời ban xuống
- Đuôi số điện thoại mang dấu ấn cá nhân: chằng hạn như sim có số năm sinh sẽ giúp cho người dùng thể hiện được cá tính. Hoặc đuôi số là những số được ghép với nhau theo sở thích của người dùng tạo nên những ý nghĩa độc đáo.

Chọn sim số đẹp Viettel theo phong thủy
Trong phong thủy thì mỗi con số sẽ mang một mệnh khác nhau, chính vì vậy mà sim điện thoại cũng sẽ giống như một vật để trấn phong thủy rất hữu ích cho những người làm ăn buôn bán được thuận lợi.

- Mệnh Kim: 6,7
- Mệnh Mộc : 3,4
- Mệnh Thủy: 1
- Mệnh Hỏa: 9
- Mệnh Thổ: 0,2,5,8
 Để chọn sim số đẹp theo phong thủy để làm ăn thuận lợi bạn nên lựa chọn chiếc sim có càng nhiều những con số cùng với mệnh người dùng càng tốt, hoặc chọn những con số tương sinh với mệnh.

Nếu như khách hàng có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về sim của Viettel hãy liên hệ với website https://simhavan.com/sim-so-dep-viettel.html  hotline zalo 0962.000.333

<< Về trang trước